Chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Khu cao tầng dự án Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên bao gồm khoảng 24 tòa căn hộ chun cư được xây dựng theo phong cách kiến trúc sinh thái hiện đại và tiện nghi. Các tòa nhà được quy hoạch khéo léo vừa đảm bảo được mật độ xây dựng đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân, lại vừa đủ yêu cầu về khoảng cách giữa các tòa nhà giúp tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn khoáng đạt, luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên.

khu-chung-cu-the-empire-vinhomes-ocean-park

Khu căn hộ chung cư The Empire bao gồm 2 cụm với tổng 24 tòa căn hộ.

Lấy cảm hứng từ thành công của các sản phẩm căn hộ chung cư của Thành bố biển hồ Vinhomes Ocean Park, khu căn hộ Vinhomes The Empire được xây dựng theo mô hình một “thành phố thu nhỏ” với không gian sống sinh thái trong lành và hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, tiện nghi. Mọi tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của cư dân đều có sẵn ngay tại chân tòa nhà.

Các tòa chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park 2 có thiết kế hình khối chủ đạo là hình chứ L giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với không gian tự nhiên. Các không gian chức năng bên trong căn hộ cũng được thiết kế thông minh, tất cả các phòng đều có cửa sổ, ban công hay khe thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Các phân khu chung cư The Empire

Tương tự như dự án Vinhomes Ocean Park, khu chung cư dự án Vinhomes The Empire cũng được phân chia thành các phân khu riêng biệt thuộc các phân khúc căn hộ tương ứng là Sapphire, Ruby và Diamond. Các phân khúc căn hộ khác biệt ở tiêu chuẩn bàn giao nội thất, tiêu chuẩn về dịch vụ quản lý vận hành và hệ thống tiện ích, thấp nhất là Sappire và cao cấp nhất là Diamond.

Các phân khu căn hộ dự án bao gồm:

(Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi dự án được ra mắt. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website để được cập nhật các thông tin mới nhất).

Các loại hình căn hộ The Empire

Là Đại đô thị rộng lớn và hiện đại bậc nhất của Vinhomes, The Empire sẽ mang lại cho quý khách hàng đa dạng các loại hình căn hộ, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Căn hộ The Empire Vinhomes Ocean Park bao gồm các loại diện tích và công năng sử dụng dự kiến như sau:

  • Căn hộ Studio: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: thông số diện tích đang được cập nhật.

Tiêu chuẩn nội thất căn hộ The Empire

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất tại bàn giao căn hộ Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ khác nhau tùy thuộc vào phân khúc căn hộ.

Các thông tin chính thức và chính xác nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi khu căn hộ dự án được mở bán.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0964 746 205

    X